Trong đời sống tâm linh hiện nay, phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng phải chú trọng nếu muốn cuộc sống của mình có nhiều điều may mắn, thành công hơn. Nội dung dưới đây, Lịch Ngày Tốt sẽ chia sẻ đến bạn đọc phong thủy hợp mệnh Hỏa để đón được nhiều tài lộc, các bạn nên tham khảo.

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Muốn biết phong thủy hợp mệnh Hỏa ra sao, hãy tìm hiểu đôi nét về người mệnh Hỏa theo lá số tử vi Việt Nam đã nhé các bạn. Người mệnh Hỏa là những người ưa thích sự mạo hiểm, họ không ngại đương đầu với rủi ro, họ luôn chủ động, tự tin và sáng tạo trong công việc.

Đôi nét về người mệnh Hỏa
Đôi nét về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có sự nhiệt tình, hòa đồng, cởi mở trong tập thể. Họ làm việc luôn rất nhiệt tình hết mình, dứt khoát. Người mệnh này luôn có mục tiêu của bản thân, họ kiên định với mục tiêu đó. Nhưng vì quá ham hư vinh, đặt tham vọng lớn, sự kiêu ngạo cùng hiếu chiến khiến đến người mệnh Hỏa đặt mục tiêu sai lầm, dễ lâm vào con đường sai trái.

Những điều cần biết về phong thủy mệnh Hỏa

Đã hiểu rõ về đặc điểm của người mệnh Hỏa, vậy phong thủy mệnh Hỏa cần phải chú trọng điều gì? Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ ra cụ thể nhé các bạn.

Màu sắc hợp phong thủy mệnh Hỏa

Trong phong thủy, màu sắc có một vai trò đặc biệt quan trọng. Phong thủy hợp mệnh Hỏa, các bạn cần phải để sự quan tâm đặc biệt dành cho màu sắc nhé. Trong đó, nhà ở, trang phục, xe cộ, túi xách, đồng hồ đeo tay,… là những thứ cần phải chú trọng đến màu sắc nhiều nhất.

Màu sắc hợp phong thủy sẽ bao gồm: màu đỏ, tím, hồng, cam là các màu bản mệnh của mệnh Hỏa, các bạn nên sử dụng nhiều. Ngoài ra, màu xanh lá cây, màu xanh đậm màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc sẽ là màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa, khi sử dụng màu này bạn sẽ nhận được sự bình yên, nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

Màu sắc hợp mệnh Hỏa
Màu sắc hợp mệnh Hỏa

Ngoài ra, để không gặp phải vận xui, đen đủi thì các bạn cần tránh một số màu như đen, xanh da trời. Đây là các màu tương khắc, không đem lại cho bạn tài lộc mà có thể khiến bạn gặp phải những điều không hay trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hướng hợp phong thủy mệnh Hỏa

Trong phong thủy, việc chọn hướng để làm nhà, xuất hành đầu năm vô cùng quan trọng. Phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ có các hướng vô cùng thích hợp như: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Đây là những hướng mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa, sự thành công trong cuộc sống từ sức khỏe, công việc, tình yêu, hôn nhân,… Các bạn lưu ý, việc chọn hướng hợp phong thủy còn cần được chú trọng khi đặt hướng giường, cửa nhà, cửa sổ. Hãy chú trọng điều này, nó sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống của mình được thoải mái, nhẹ nhàng và còn nhiều niềm vui.

Hướng làm việc của người mệnh Hỏa

Cũng như hướng nhà, phong thủy hợp mệnh Hỏa khi lựa chọn hướng làm việc cũng rất quan trọng. Muốn thành công, sự cố gắng là chưa đủ, chúng ta cần đến cả sự may mắn. Vì thế, bên cạnh việc bạn chú trọng về khả năng làm việc của bản thân, luôn làm tốt công việc thì bạn cũng cần quan tâm đến hướng ngồi làm việc.

Theo đánh giá của chuyên gia phong thủy, hướng ngồi làm việc tốt nhất và sẽ đem lại thịnh vượng cho người mệnh Hỏa là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Hãy bố trí bàn làm việc ở cơ quan, ở nhà theo hướng này.

Ngoài việc chọn hướng đẹp, các bạn cần chú trọng thêm đồ vật đặt trên bàn. Những đồ vật có hình dạng thuôn, dài và có màu xanh lục sẽ đem lại cho các bạn sự thuận lợi về công danh, sự nghiệp. Hãy áp dụng ngay điều này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khởi, tinh thần sảng khoái, công việc có nhiều thuận lợi.

Nội thất hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên trồng cây trong nhà
Người mệnh Hỏa nên trồng cây trong nhà

Lựa chọn nội thất hợp phong thủy cũng là một điều cần thiết, người mệnh Hỏa không nên bỏ qua. Phong thủy hợp mệnh Hỏa nói về nội thất, các bạn có thể chú trọng những yếu tố như sau:

Đồ dùng trong nhà cần ưu tiên đồ được làm từ vật liệu cứng chắc, nó thể là gỗ hoặc đá, nên hạn chế dùng đồ kim loại. Màu sắc của đã nên là đá thạch anh tóc xanh, đá mắt hổ, đá cẩm thạch xanh chứ không dùng đá màu trắng tinh khôi nhé các bạn. Những đồ dùng này sẽ đem lại cho người mệnh Hỏa sự tích cực, sôi nổi.

Để căn bằng năng lượng trong nhà, người mệnh Hỏa nên trồng cây xanh. Hãy ưu tiên một số loại cây ra hoa và quả, chậu trồng cây xanh nên chọn chậu màu đỏ hoặc hồng thì sẽ thu hút được tài lộc. Hoa thì nên chú trọng hoa phụng tiên, lan hồ điệp hoặc hoa hỏa tước,…

Để vận khí trong nhà được hanh thông, mang lại tài lộc và sự bình an thì người mệnh Hỏa nên đặt một chiếc gương hoặc nuôi bể cá trong nhà. Sự cân bằng vận khí giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp. Nhưng các bạn tuyệt đối không được đặt gương ở đối diện cửa ra vào, đối diện đầu giường ngủ nhé, quan niệm trong phong thủy là nó sẽ đem sự bất an và bồn chồn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về phong thủy hợp mệnh Hỏa, hy vọng sẽ giúp cho các bạn biết cách làm sao thu hút được tài lộc cho mình. Nhớ tham dõi thường xuyên các bài viết của Lichngaytot.net.vn để biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích nhé các bạn.

Rate this post