Phở là món ăn tinh túy mà bất cứ ai đến Hà Nội cũng cần phải thử một lần. Nhưng đâu mới là quán phở ngon? Dưới đây là bài viết trả lời câu hỏi ăn phở hà nội ở đâu ngon nhất?

Nên ăn phở hà nội ở đâu ngon nhất

Phở Thìn

Phở Thìn không nằm gần trung tâm phố cổ Hà Nội nhưng vẫn rất nhiều người vẫn tìm đến hàng ngày chỉ để thưởng thức một bát phở ở đây.

Phở Thìn lại có vị béo ngầy ngậy, “mỡ màng” nhưng không ngấy. Một tô phở Thìn béo ngậy, miếng thịt bò mềm, thơm mùi tỏi, gừng, ngọt vừa phải đã khiến những thực khách “sợ mỡ” cũng phải tấm tắc khen ngon.

Đặc sản phở Thìn
                                                Đặc sản phở Thìn

Những hàng quán phở Thìn đã xuất hiện và tồn tại ở Hà Nội được hơn 30 năm. Đến nay vẫn chỉ có duy nhất món phở bò tái áp chảo. Độ béo ngậy trong nước dùng của phở Thìn chính là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại phở khác mà bạn không thể nhầm lẫn.

Vị nước dùng của phở Thìn nhiều mỡ béo và kém trong hơn một số hàng phở khác, nhưng vị thơm ngon đậm đà thì nhiều quán không thể sánh bằng.

 • Địa chỉ: 13 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Mức giá: 40.000đ – 60.000đ
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 20h30

Phở gia truyền

Thương hiệu quán đã tồn tại khoảng hơn 70 năm, tiệm phở gia truyền số 49 Bát Đàn là một trong những địa chỉ ăn phở nổi tiếng của người Hà Nội.

Nếu một lần bạn có dịp đến thăm Thủ đô, du khách nên ghé qua tiệm phở này để khám phá hương vị khác biệt không lẫn vào đâu được của phở Bát Đàn.

Tô phở đặc trưng thịt bò mềm, thơm, ngọt, nước dùng ngon, trong và đặc biệt ko bị pha tạp vị ngọt của mì chính. Đó là điều mà rất ít hàng ăn làm được và sợi bánh phở mềm, nhiều người ăn có thể sẽ nghĩ là dễ nát, nhưng thật ra nó mềm hơn vì không dùng hàn the.

Đặc sản Phở gia truyền
                                         Đặc sản Phở gia truyền

Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng đến xếp hàng theo thứ tự, trả tiền, gọi đồ, tự bê phở và tự tìm chỗ ngồi ăn nhưng chẳng sao cả, ăn được bát phở ngon thì như thế rất đáng.

 • Địa chỉ: 49 Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Mức giá: 30.000đ – 55.000đ
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 10h00 | 18h00 – 20h30

Phở 10 Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư đã trở thành địa điểm lí tưởng cho người dân cũng như du khách nước ngoài đến thưởng thức hương vị của món ăn gia truyền này.

Phở ở đây không những rất ngon mà còn có nhiều hương vị, nhiều loại cho khách lựa chọn từ phở tái, bò chín, hay tái nạm gầu…. tùy vào sở thích của khách hàng.

Quán phở lâu đời nổi tiếng của Hà Nội nằm ở số 10 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, giờ phở 10 Lý Quốc Sư đã mở rộng, phát triển thành chuỗi cửa hàng phở có mặt tại khắp Hà Nội.

Đặc sản Phở Lý Quốc Sư
                                           Đặc sản Phở Lý Quốc Sư

Ngon nhất vẫn là thưởng thức tô phở ở địa chỉ gốc, tô phở 10 Lý Quốc Sư đậm đà có mùi thơm đặc biệt của mắm khiến từng miếng phở thêm dậy hương vị, ăn kèm quẩy giòn tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

 • Địa chỉ: số 10 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Mức giá: 50.000đ – 70.000đ
 • Thời gian mở cửa: 6h30 – 22h30

Phở Sướng

Đây là một trong những thương hiệu phở đầu tiên và nổi tiếng nhất nhì Hà Nội. Phở sướng là một trong những quán phở góp phần làm nên thương hiệu “phở Hà Nội” một thời và nay vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống của đặc sản phở Hà thành xưa.

Đặc sản Phở sướng ở Hà Nội
                                           Đặc sản Phở sướng ở Hà Nội

Vị ngọt thanh, thơm mùi thịt và xương ninh, thịt bò của Phở Sướng cũng được xếp hạng ngon nhất nhì Hà Nội. Những miếng thịt chín vừa tới, mềm, nạc, thơm, không bị khô, cứng khiến ai cũng tấm tắc khen ngon.

 • Địa chỉ: 36B Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Mức giá: 30.000đ – 100.000đ
 • Thời gian mở cửa: 6h30 – 22h

Đây là một những món phở ngon nổi tiếng Hà nội. Nếu có cơ hội các bạn đừng bỏ lỡ những món ngon đặc biệt này nhé.

 

Rate this post