Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn đi đầu trong công tác đào tạo 5 nhóm ngành Y Dược. Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh mở rộng quy mô tuyển sinh trên phạm vi cả nước, tạo điều kiện học tập cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ước mơ trở thành Bác sĩ/ Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện”

Được biết Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nằm trong hệ thống đào tạo những ngành Y Dược được phía Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp phép hoạt động. Theo như nhận định đây chính là địa chỉ đào tạo lý tưởng nhất dành cho thí sinh lựa chọn đặt nền móng ban đầu trong sự nghiệp của bản thân. Đáng chú ý hơn nữa, nguồn nhân lực ở từng cơ sở Y tế đang trong tình trạng thiếu hụt cả về chất lượng cũng như số lượng, do đó yêu cầu các ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cần phải đưa ra giải pháp nhằm cải thiện kịp thời trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành Y Dược 2022
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện”

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu trong quá trình đào tạo xét tuyển nhóm ngành Y Dược. Nhà trường đã áp dụng thành công mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện” có gắn liền với mục tiêu phát triển, đào tạo từng khóa sinh viên “sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội làm việc đúng ngành nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ là cái “lò luyện” ra từng lớp nhân tài hàng đầu ở trong lĩnh vực Y Dược ở Việt Nam, mà còn sản sinh ra từng đội ngũ Y Dược luôn luôn tâm huyết với ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành Y Dược hệ chính quy 2022

Thực hiện theo đúng chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội trong quá trình bổ sung cũng như nâng cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Y tế, phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh 5 ngành quan trọng trong nhóm ngành Y tế bao gồm:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Hộ sinh;
  • Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành Y Dược 2022
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành Y Dược hệ chính quy 2022

Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng không quá áp lực. Yêu cầu đưa ra đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học trong 3 năm đào tạo, có lý lịch bản thân rõ ràng, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án,… Sau khi đã đạt đủ những điều kiện xét tuyển ở trên, thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để sớm trở thành tân sinh viên nhé!

Bên cạnh mức học phí do chính nhà trường triển khai luôn luôn nằm trong danh sách những trường Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp nhất, đặc biệt phù hợp với hoàn cảnh của từng gia đình khác nhau. Trong khoảng thời gian đào tạo 3 năm ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên cũng không phải lo lắng nhiều về mức học phí, thay vì đó hãy chú trọng trong việc học nhằm sớm hoàn thành tốt chương trình đào tạo. 

Đối với những thí sinh có nguyện học theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy sớm hoàn tất hồ sơ xét gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đúng địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Lời kết

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho các thí sinh được biết rõ về thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành Y Dược 2022. Thường xuyên truy cập vào trang Web của nhà trường để update chính xác về thông tin tuyển sinh cũng như những thông báo mới nhé!

Rate this post