Học Cao đẳng Dược có được liên thông không? Rất nhiều người sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì đều có mong muốn được học liên thông Đại học Dược để nâng cao kiến thức. Để tìm hiểu rõ hơn thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Học Cao đẳng Dược có được liên thông không?

giai-thic-học cao đẳng dược có được liên thông không
Học cao đẳng dược có được liên thông không?

Học liên thông được xem là một hình thức đào tạo, bạn có thể sử dụng kết quả học tập trước đó để được nâng cao trình độ hơn so với ngành chuyên ngành. Hoặc bạn cũng có thể chuyển sang học liên thông một chuyên ngành đào tạo khác. Hình thức học liên thông được tổ chức theo dạy học chính quy hoặc có thể vừa học vừa làm.

Chương trình đào tạo này được cấp phép bởi Bộ GD&ĐT, cụ thể với những người đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên nghiệp mà có mong muốn được nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Hệ liên thông lên Đại học Dược chủ yếu dành cho các đối tượng đã hoàn thành xong chương trình cao đẳng Dược đồng thời muốn nâng cao kiến thức bằng cách học liên thông lên đại học. Con đường học liên thông này sẽ giúp các trẻ khi có học lực học khá, trung bình đều có được tấm bằng đại học. 

Như vậy các bạn thí sinh có tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ không khó để học liên thông lên Đại học với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức và kỹ năng của mình.  Dù vậy thì yếu tố bạn cần đảm bảo khi học liên thông đó là phải đáp ứng được những điều kiện mà trường Đại học đề ra.

Không chỉ vậy, theo luật mới đề ra thì tấm bằng liên thông đại học sẽ có giá trị tương đương với tấm bằng đại học chính quy. Bởi vậy sau khi tốt nghiệp ra trường thì học liên thông đại học Dược cũng có cơ hội nghề nghiệp tương đương với nhau. Vậy học Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học trong vòng bao lâu?

Với thí sinh có bằng Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo Liên thông Đại học Dược trong vòng 2 năm. Các bạn hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Đại học Dược do trường đào tạo, và có thể lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và giá trị tấm bằng mang lại.

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Việc trở thành dược sĩ thực thụ trong tương lai thì trước hết cần phải đòi hỏi đến ngôi trường đào tạo chất lượng. Với ngành Dược nói riêng và với ngành sức khỏe nói chung thì đều có tính đặc thù là có vai trò trách nhiệm lớn trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người bởi vậy rất cần được chú trọng trong khâu đào tạo. Bởi vậy các bạn thí sinh đang có mong muốn theo học ngành Dược thì trước tiên cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín trong việc học tập. 

Trong công tác đào tạo nguồn nhân lực dược sĩ với trình độ cao, chuyên môn giỏi cùng với các kĩ năng thuần thục thì không thể không kể đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây được đánh giá là địa chỉ trường tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín được rất nhiều bạn thí sinh yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực trong việc thực hiện mục tiêu 100% thí sinh ra trường đều có việc làm phù hợp, do vậy mà luôn đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc. Do vậy mà Nhà trường luôn tăng cường chất lượng nội dung, đồng thời có thể đưa kiến thức mới tân tiến ngành Dược vào chương trình giảng dạy. Nhà trường luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới cập nhật trên thế giới sớm truyền tải kiến thức cho sinh viên đồng thời giúp các bạn tiếp thu tốt, yêu thích môn học hơn. Cho đến nay trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đi đầu trong công tác kết hợp “ Nhà trường – bệnh viện” để nâng cao kết hợp kiến thức lý thuyết với thực hành, đồng thời có thể nâng thời lượng thực hành lên đến 70% thời lượng học tập.

Chắc chắn đảm bảo cho các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể được đảm nhiệm công việc tốt nhất, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng cùng với khả năng thích ứng công việc nhanh chóng.

Học Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Dược HCM trong thời gian bao lâu? Với các bạn đang theo đuổi Cao đẳng Dược chắc chắn sẽ không tránh khỏi những câu hỏi trên. Để giúp các bạn thuận tiện hơn thì ban tư vấn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: Theo quy định của bộ LĐTB&XH, các bạn sinh viên đang theo học hệ Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, thời gian sẽ rút ngắn hơn so với hệ đại học.

học cao đẳng dược có được liên thông không
Đào tạo liên thông Đại học Dược có giá trị với bằng chính quy

Theo nhận định của các chuyên gia Giáo dục, khoảng thời gian 3 năm học được xem là rất lý tưởng cho các bạn sinh viên vừa được đào tạo về kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên môn và thực hành. Hệ Cao đẳng không kéo dài về thời gian học sẽ khiến cho các bạn sinh viên hạn chế được áp lực về kinh tế cũng như tạo thuận lợi nhất tốt nhất cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp thì các bạn sinh viên có thể lựa chọn môi trường đi làm học hỏi, từ đó giúp trau dồi kinh nghiệm rồi tiếp tục học liên thông lên đại học. Bởi vậy các bạn sinh viên có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để làm nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Những thông tin trên đây nhằm giúp bạn giải đáp được câu hỏi “ Học Cao đẳng dược có được liên thông không?” Các bạn đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post